Điều kiện giao dịch, chính sách giao nhận và thanh toán

I/ Điều kiện giao dịch chung

Hệ thống Kho Thẻ không đảm bảo sự kết nối liên tục, không bị gián đoạn khi bạn truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì KhoThe.Net phụ thuộc vào nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi như hạ tầng mạng của nhà cung cấp dịch vụ internet, nhà cung cấp đường truyền…

Tất cả các giao dịch thành công không nhận được thẻ, mệnh giá không đúng, mã thẻ không nạp được. Khách có quyền phản ánh, khiếu nại. KhoThe.Net có nhiệm vụ đổi trả mã thẻ mới, hoàn trả mã thẻ, hoặc hoàn tiền cho khách hàng.

Quý khách hàng có nghĩa vụ thực hiện các giao dịch thanh toán minh bạch rõ ràng. KhoThe.Net lưu logs các giao dịch thanh toán khách hàng đã thực hiện và trả đúng kết quả giao dịch cho khách hàng.

II/ Vận chuyển và giao nhận

Mã thẻ cào điện thoạimã thẻ game sau khi bạn thanh toán thành công sẽ được gửi qua email mà bạn đăng ký nhận mã thẻ. Vì vậy, trong quá trình giao dịch, bạn vui lòng nhập chính xác email để không xảy ra bất cứ sự sai xót hay nhầm lẫn nào. 

Ngay sau khi bạn đăng ký email, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận. Bạn cần kiểm tra email (hoặc mục spam) để đảm bảo mình đăng ký đúng email cho hệ thống của chúng tôi, rồi tiếp tục giao dịch để nhận mã thẻ.

Nếu sau khi điền email, bạn không nhận được email xác nhận của chúng tôi, bạn vui lòng nhập lại email, hoặc khởi tạo giao dịch lại từ đầu.

Trường hợp phát sinh như lỗi mạng trong việc gửi thông tin mã thẻ sau khi thanh toán thanh toán thành công. Quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0943.886.786 để được hỗ trợ và cung cấp mã thẻ kịp thời.

III/ Các phương thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến qua hệ thống Kho Thẻ có an toàn không?

KhoThe.Net được đảm bảo thanh toán bởi cổng thanh toán VNPayment và được bảo mật SSL bởi COMODO Secure nên chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trong quá trình thanh toán để không xảy ra bất cứ sai xót hay rỏ rỉ thông tin nào.

Quý khách hàng có thể tham khảo Chính sách Bảo mật đã được chúng tôi quy định rõ ràng tại ĐÂY.

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua các kênh online sau:

  • Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • Thanh toán nhanh với VNPayQR thông qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank (E-mobile Banking), Vietcombank (VCB-Mobile Banking) hoặc NCB (NCB Smart), ...

Thanh toán qua Internet Banking là hình thức thanh toán như thế nào?

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được các ngân hàng phát triển tạo sự tiện lợi cho quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền, xem sao kê,... cùng rất nhiều tiện ích và tính năng khác ở bất cứ nơi đâu qua mạng Internet. 

Quý khách hàng sau khi làm thẻ ATM nếu muốn sử dụng dịch vụ này có thể liên hệ với chi nhánh ngân hàng nơi làm thẻ để tạo tài khoản Internet Banking. Ngân hàng sẽ tạo cho quý khách hàng một tài khoản và mật khẩu, kèm theo token (thiết bị cung cấp mã bảo mật) hoặc không tùy vào ngân hàng bạn sử dụng. 

Mọi chi tiết về dịch vụ Internet Banking, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngân hàng cung cấp thẻ ATM cho quý khách để được giải đáp cụ thể nhất.

Thẻ thanh toán Visa, Master Card là thẻ gì?

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế được tổ chức Visa International Service Association trụ sở đặt tại Mỹ phát hành và liên kết với các ngân hàng trên toàn thế giới.

Thẻ Master Card cũng giống như thẻ Visa, là thẻ thanh toán quốc tế được các ngân hàng phát hành giúp khách hàng có thể thanh toán online dễ dàng.

Thẻ Visa và Master Card có 2 loại: Debit (Thẻ ghi nợ) và Credit (Thẻ tín dụng).

Để sử dụng 2 loại thẻ này, bạn chỉ cần liên hệ bất cứ ngân hàng nào mà bạn muốn sử dụng, mang theo chứng minh thư để mở thẻ. Riêng thẻ credit, các bạn cần chứng minh thu nhập nếu muốn làm thẻ.

Sử dụng thẻ Visa và Master Card để thanh toán trực tuyến cực kì dễ dàng với 3 yếu tố quan trọng không thể thiếu sau:

  •    Tên chủ tài khoản: In nổi trên thẻ.
  •    Mã số thẻ: In nổi trên thẻ.
  •    Mã CVV (mã bảo mật của thẻ): là 3 số cuối mặt sau của thẻ, được in đậm.

Bạn cần phải có 3 thông tin này để sử dụng thanh toán online. (Một số thẻ không cần nhập tên chủ tài khoản). Tuy nhiên điều này cũng gây ra rủi ro cho chủ thẻ khi đánh mất thẻ, vì bất cứ ai có thẻ của bạn đều có thể sử dụng để thanh toán online.

Để biết chi tiết về 2 loại thẻ này, bạn vui lòng liên hệ các ngân hàng để được giải đáp cụ thể.

Ví điện tử VnMart là kênh thanh toán như thế nào?

Ví điện tử VnMart là một sản phẩm của VNPAY, cho phép quý khách hàng có thể thanh toán trực tuyến dễ dàng trên các website liên kết với VnMart. 

Mỗi ví điện tử VnMart sẽ gắn liền với một số điện thoại duy nhất của khách hàng. Để thanh toán được trên các website, quý khách hàng cần nạp tiền vào ví điện tử VnMart, sau đó thực hiện thanh toán cực kì dễ dàng. Mọi thông tin tài khoản, sao kê, lịch sử giao dịch,... đều có thể được cập nhật qua điện thoại di động.

Quý khách hàng có thể truy cập website www.vnmart.vn để tìm hiểu và đăng ký sử dụng ví điện tử VnMart.

Tin Nổi Bật